Gian hạn chữ ký số Fpt

Gia hạn chữ ký số fpt là gì?

Gia hạn chữ ký số FPT (usb token) là: cập nhật thêm thời hạn chữ ký số giúp cho việc nộp tờ khai thuế, nộp thuế điện tử, ký hóa đơn điện tử, khai hải quan, giao dịch điện tử khác ……  không bị gián đoạn.

Đối với chữ ký số FPT dùng ký hóa đơn điện tử và khai Hải quan thì các anh/chị/em kế toán nên lưu ý gia hạn trước lúc hết hạn… để đảm bảo việc ký hóa đơn và truyền tờ khai được đảm bảo hơn.

Gia hạn trước lúc hết hạn, bạn sẽ không bị mất thời hạn còn lại trên token mà thời hạn đó được FPT cộng dồn vào gói gia hạn mới nhé!

Anh/chị kế toán có thể kiểm tra thời hạn của chữ ký số fpt-ca trực tiếp trên token của mình, nếu sắp hết hạn thì liên hệ ngay hot line của chúng tôi để được gia hạn kịp thời 0932 586 748. Gia hạn nhanh chóng, hổ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng qua ultraviewer hoặc teamviewer.

Sau khi gia hạn xong, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ chữ ký số mới gia hạn lên các hệ thống mà các anh chị đang sử dụng như: nộp tờ khai thuế, nộp thuế điện tử, ký hóa đơn điện tử, khai hải quan, giao dịch điện tử khác…..

Thủ tục gia hạn:

1, Giấy phép kinh doanh 

2, CMND/CCCD/passport của người đại diện theo pháp luật

Quý khách chụp các thông tin trên gửi qua Zalo: 0932 586 748 để nhân viên tiếp nhận và làm thủ tục hồ sơ.

Mời Tham khảo bảng giá của chúng tôi: https://fptca-token.com/bao-gia-chu-ky-so-fpt/

Trân trọng !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *