Mua chữ ký số ở đâu? Những lợi ích khi mua chữ ký số FPT

Chữ ký số chất lượng

Dựa trên sự phát triển của công nghệ hiện đại, chứng thư số ra đời hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong nhiều giao dịch điện tử, cho phép chủ sở hữu thực hiện nhiều hợp đồng kinh doanh với đối tác ở xa một cách nhanh chóng. Nhưng mua chữ ký số ở đâu chất lượng, an toàn? Trên thị trường hiện nay, có tất cả 9 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số. Trong đó, FPT là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi mua chứng thư số tại FPT, bạn sẽ nhận được gì?

Bạn có biết:  chữ ký số có tác dụng gì

Xem thêm:  Đăng ký chữ ký số ở đâu

mua chữ ký số
mua chữ ký số

Chữ ký số chất lượng, bảo mật tốt

Về giá trị pháp lý, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) là thương hiệu chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thư số vào ngày 26/07/2010. Sau đó 3 tháng, chữ ký số FPT chính thức được cấp phát ra thị trường Việt Nam.

Chữ ký số chất lượng
Chữ ký số chất lượng

Qua hơn 8 năm hoạt động trong mảng dịch vụ này, FPT trở thành nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc. Chữ ký số FPT là chứng thư số duy nhất ở Việt Nam được chứng nhận đạt mức 4 – mức cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật FIPS 140-2 mà chính phủ Mỹ và Canada công nhận. Do đó, quý khách đăng ký chứng thư số FPT sẽ đảm bảo độ bảo mật, tính an toàn cao, không thể giả mạo, copy hoặc xâm nhập bởi virus.

Thao tác đăng ký nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Đây là một trong những lý do tại sao bạn nên chọn FPT là câu trả lời cho câu hỏi mua chữ ký số ở đâu. Để đăng ký chứng thư số, khách hàng liên hệ đến hotline 0932.586.748 để được hướng dẫn thủ tục cần thiết và tư vấn những thông tin liên quan.

Thao tác đăng ký nhanh chóng chữ ký số fpt
Thao tác đăng ký nhanh chóng chữ ký số fpt

Đối với hồ sơ doanh nghiệp, các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

+ Giấy phép Đăng ký kinh doanh (bản sao y có xác nhận của tổ chức, cơ quan)

+ CMND (bản photo) hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật

Đối với khách hàng cá nhân, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm CMND hoặc hộ chiếu (bản sao có công chứng).

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên FPT sẽ tiến hành đăng ký chứng thư số, bàn giao token cho bạn và hướng dẫn những thao tác sử dụng cơ bản trong vòng 24h. Với quy trình chứng thực nhanh chóng, dễ dàng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn mà vẫn sở hữu chứng thư số chất lượng.

Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tận tình, chu đáo

Trong quá trình chứng thực chữ ký số, FPT sẵn sàng chia sẻ những thông tin, giải đáp thắc mắc của quý khách về cách dùng, kiểm tra, báo giá, chế độ bảo hành, … một cách chi tiết, đầy đủ nhất bởi đội ngũ chăm sóc giàu kinh nghiệm. Cước phí thanh toán trực tiếp cho nhân viên sau khi giao thiết bị.

Dịch vụ hỗ trợ chữ ký số fpt
Dịch vụ hỗ trợ chữ ký số fpt

Không chỉ vậy, trong khi dùng chứng thư số, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật FPT, không cần lo lắng về những tình huống xảy ra ảnh hưởng đến chữ ký số của bạn. Ngoài ra, USB token lưu giữ chữ ký số điện tử được bảo hành trọn đời.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *