Dịch vụ chữ ký số FPT tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu

chữ ký số fpt tại đà nẵng

Chữ ký số là một khái niệm phổ biến với nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Việc sử dụng chữ ký số mang lại sự thuận lợi trong việc xác định nguồn gốc, tính toàn vẹn của dữ liệu, văn bản trong quá trình sử dụng. Hệ thống bảo mật bằng mã PIN cho phép mã hóa thông tin tối đa cho chủ sở hữu. Vậy đăng ký dịch vụ chữ ký số FPT tại Đà Nẵng như thế nào?

Xem thêmcách sử dụng chữ ký số FPT

Tham khảo thêm:  Ý nghĩa chữ ký số

chữ ký số fpt tại đà nẵng
chữ ký số fpt tại đà nẵng

Danh sách nhà cung cấp chữ ký số

» Cơ sở pháp lý chi tiết nhất về chứng thư số hiện nay là Nghị định số 26/2007/NĐ-CP của Chính phủ được công bố ngày 15/2/2007 về vấn đề thi hành Luật Giao dịch điện tử liên quan đến chữ ký số cũng như dịch vụ chứng thực chữ ký số.

» Theo thông tin từ Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (NEAC), tính đến năm 2018, có tất cả 9 nhà cung cấp chữ ký số trên thị trường Việt Nam, trong đó có thể kể đến một số doanh nghiệp đáng tin cậy như  VNPT, Viettel, Newca, BKAV, Vina (smart sign), FPT …

Đăng ký chữ ký số FPT tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

FPT là một thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt trên thị trường cung cấp các thiết bị, dịch vụ công nghệ. Ngày 26/07/2010, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức cấp Giấy phép hoạt động với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng cho FPT. Cho đến nay, Công ty Hệ thống thông tin FPT – FPT Information System (viết tắt là FPT IS) đã cung cấp 3 loại chứng thư số, bao gồm chữ ký số cho cá nhân; cho doanh nghiệp; cho máy chủ và HSM.

đăng ký chữ ký số
đăng ký chữ ký số

Trong số 9 thương hiệu cung cấp chữ ký số trên toàn quốc, FPT là địa chỉ được lựa chọn và tin cậy bởi hơn 100.000 doanh nghiệp khắp cả nước. Đó là nhờ mức độ bảo mật token của FPT đạt tiêu chuẩn bảo mật thiết bị FIPS 140-2 cao nhất – một chuẩn mực được công nhận bởi Mỹ, Canada. Vậy khi tham gia dịch vụ chữ ký số FPT Đà Nẵng qua hệ thống của FPT, bạn sẽ nhận được điều gì?

  • Quy trình chứng thực chữ ký số đơn giản, thủ tục được hoàn tất sau 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ, thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyện nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, am hiểu những ứng dụng của chữ ký số trong các nghiệp vụ liên quan đến thuế, hải quan

  • Cài đặt token, hướng dẫn sử dụng tận nơi, chi tiết sau đó mới tiến hành thanh toán

  • Tư vấn kỹ thuật, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng, thiết bị token được bảo hành miễn phí theo gói cước được mua

  • Báo giá rõ ràng, cụ thể và không phát sinh bất kì chi phí tăng thêm nào

Với kinh nghiệm hơn 8 năm cung cấp dịch vụ chữ ký số FPT tại Đà Nẵng và cả trên toàn quốc, FPT tự hào là doanh nghiệp thuộc top đầu thị trường Việt Nam, không chỉ về chứng thư số mà còn là ứng dụng lõi và hạ tầng kỹ thuật. Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu chữ ký số, vui lòng liên hệ hotline 0932 586 748  hoặc chat zalo 0932 586 748 để được cung cấp thông tin cần thiết, tư vấn quy trình, thủ tục đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *